Trực Tiếp Đá Gà C1 – Kênh Xem Đá Gà Trực Tiếp Hấp Dẫn Nhất 

Trực tiếp đá gà c1- Những lưu ý cần biết

Trực tiếp đá gà c1 hoặc còn được gọi là đá gà online nhằm để phục vụ nhu cầu của người xem trận đấu mà không cần phải đến trường thi xem các chiến kê đấu với nhau. Trận đấu sẽ được cập nhật và phát sóng trên các trang đá gà phủ sóng trên mạng xã hội. Và hiện tại đây kênh đá gà cựa dao 78Win được nhiều giới trong nghề quan tâm nhất.

Trực tiếp đá gà c1 – Những tay chơi gà chọi hứng thú điều gì từ môn giải trí này 

Đá gà là môn thể thao giải trí không còn quá xa lạ đối với những tay chơi gà, hay tín đồ trong hội đam mê gà đá. Đây được xem là môn giải trí mang tính kịch tính, lôi cuốn, với những pha bẻ lái bất ngờ của những chiến kê trong trường đá. Chính vì thế, đá gà cựa dao luôn là sự lựa chọn cho tay nuôi gà chọi quan tâm bởi sự mãn nhãn của trận đấu.

Trực tiếp đá gà c1 - Những tay chơi gà chọi hứng thú điều gì từ môn giải trí này 
Trực tiếp đá gà c1 – Những tay chơi gà chọi hứng thú điều gì từ môn giải trí này

Những pha bắn thót tim do những chiến kê tung cước

Trong môn đá gà cựa dao mỗi chiến kê sẽ được trang bị 1 bộ cựa ở phần móng và chạng chân. Mục đích để tăng thêm phần uy mãnh. Những bộ cựa này khi tung ra những cú đá chính diện sẽ làm cho đối phương sát thương không hề nhẹ, thậm chí là chết ngay nếu chọc vào chỗ hiểm. Vì vậy nó mang lại nhiều pha bẻ lái bất ngờ.

Nơi uy tín để xem cược giải đấu mà nhiều người quan tâm

Để công bằng và chính xác người ta chia giải đấu thành 2 cấp giải đấu:

Đá gà cấp C1 là nơi quy tụ các chiến kê đá các giải như giải tỉnh, giải thành phố Và Đá gà cấp C2 là nơi đấu các giải có quy mô nhỏ hơn. Nếu như thắng và tích lũy nhiều kinh nghiệm thì sẽ nâng cấp và đấu giải C1.

Trực tiếp đá gà c1 được xem là nơi quy tụ những chiến kê oai phong, dũng mãnh như 1 vị tướng, làm cho người xem không bao giờ thất vọng. Và hiện nay cấp C1 được xem như là cấp cao nhất để đánh giá những chú gà đá đã từng đấu đá ở các trường dấu lớn và nó luôn mang lại cảm giác thích thú cho người xem.

Chính vì sự chuyên nghiệp đó, nên trực tiếp đá gà c1 luôn luôn nhận được rất nhiều lượt theo dõi từ những tay chơi gà chọi, và đam mê những trận thi đấu của các đơn vị gà chọi. Vì thế, tại đây luôn xuất hiện những cuộc cá cược thách đấu lên tới hàng chục triệu đồng cho những trận đấu đá gà đầy mãn nhãn và thuyết phục.

Trực tiếp đá gà c1- Những lưu ý cần biết

Để bất lợi không nghiêng về phía mình thì trước khi đấu giải không phân biệt bạn là chủ gà, hay là người xem trận cũng phải nắm rõ những lưu ý sau đây để thắng thua của mình được rõ ràng khi tham gia trực tiếp đá gà c1 nhé.

Trực tiếp đá gà c1- Những lưu ý cần biết
Trực tiếp đá gà c1- Những lưu ý cần biết

Đầu tiên phải nhanh chóng chọn hướng đứng

Chọn hướng đứng cũng là chọn cho mình một lợi thế vị trí bằng sự quan sát của mình. Vì hầu hết các trường đấu không được tổ chức hợp pháp nên là điều kiện vị trí cũng hạn hẹp. Nếu bạn chọn 1 chỗ đứng tốt thì bạn sẽ đỡ bất lợi hơn vì địa hình gồ ghề của sân cũng làm ảnh hưởng đến gà của bạn.

Một lợi thế khác nữa là ánh sáng, bạn nên chọn phía mà không có ánh sáng gắt vì nó sẽ là cho chú gà của bạn bị quáng, sẽ giảm đi lợi thế khi bị đối thủ tấn công nhiều cú đá trực diện mang tính sát thương lớn.

Không cho bất kỳ ai tiếp xúc gà của mình

Bạn không nên để người khác nhất là chủ gà đối thủ tiếp xúc với gà của mình, càng không nên chủ động ôm gà của mình đi tiếp xúc với những gà khác của người khác. Vì như thế gà mình sẽ bị họ lợi dụng thời cơ để sát thương trước khi vào trường đấu. Như thế gà của bạn bước đầu đã bất lợi rồi.

Không nên nóng vội khi gà đối thủ bị cựa gà của mình làm bị thương

Nếu gà của đối thủ bị gà nhà mình đâm cựa vào bị thương thì bạn nên nhờ trọng tài can thiệp vừa tăng khả năng chiến thắng vừa kéo dài được hậu quả của cú đòn. Nếu như gà của mình bị thương thì bạn hãy nhanh chóng tới gỡ, không nên để trách nhiệm cho đối phương. Vì có nhiều khi họ lợi dụng để đâm sâu hơn, gà mình sẽ yếu đi.

Không nên nóng vội khi gà đối thủ bị cựa gà của mình làm bị thương
Không nên nóng vội khi gà đối thủ bị cựa gà của mình làm bị thương

Vết thương của gà cần được xử lý nhanh

Ở giải đấu cấp C1, trong những phút giải lao thì các chủ gà thường tận dụng để kiểm tra sức khỏe, vết thương của gà một cách kỹ lưỡng, không được sơ suất và xử lý các vết thương, hồi sức cho gà để lấy lại phong độ khỏe khoắn nhất.

Bạn không được cho gà uống nước. Mà thay vào đó là thấm nước vào miệng. Xoa bóp nhẹ vào nách, đùi của gà cho nó hạ nhiệt bằng cách làm ướt tay và xoa nhẹ nhàng.

Kết luận 

Từ đó các bạn có thể thấy rằng, trực tiếp đá gà c1 là đấu trường đẳng cấp, mang đầy tính chuyên nghiệp, quy tụ các chiến kê dày dặn kinh nghiệm và sở hữu cao thành tích thi đấu. Giải đấu đá gà c1 này hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những trận đấu kịch tính và lôi cuốn hơn hẳn.