Đá Gà Ngày Âm Anh Em Đã Biết Chưa?

Đá gà ngày âm là gì? 

Hiện nay, bộ môn đá gà được nhiều anh em quan tâm trên khắp cả nước. Mỗi vùng miền sẽ có quy luật chơi cũng như mức cược khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho anh em một chủ đề khá hot hiện nay đó chính là đá gà ngày âm. Để giúp anh em có thể biết được ngày nào tốt nên đi tham gia và ngày nào xấu nên tránh, 78Win đã tổng hợp lại các thông tin hữu ích và mang đến cho anh em ngay sau đây! 

Đá gà ngày âm là gì? 

Như anh em cũng biết, đá gà muốn chiến thắng cần rất nhiều yếu tố kết hợp lại mới đem đến một kết quả hoàn hảo được. Ngoài việc, chiến kê của anh em khỏe mạnh và có khả năng thi đấu tốt thì một yếu tố quan trọng không kém đó chính là lựa chọn ngày để mang chiến kê của mình đi thi đấu. Đá gà ngày âm là cách gọi mà anh em trong làng đam mê đá gà thường chuẩn bị trước khi cho gà lên sân. 

Anh em sẽ phải xem ngày tháng xem hôm đó có thật sự thuận lành hay không, rồi mới xác định các trận đấu cho sư kê của mình nhé! Nếu như anh em chọn ngày tốt thì khả năng giành chiến thắng trong trận đấu đó phần cao sẽ nghiêng về đội mình. Vì vậy, xem ngày đá hay gọi là ngày xuất hành là một việc quan trọng mà anh em nào chăm đá gà cũng nên biết nhé! 

Đá gà ngày âm là gì? 
Đá gà ngày âm là gì?

Các cách chọn đá gà ngày âm phổ biến 

Dưới đây, sẽ là 2 cách mà các anh em lâu năm trong nghề thường áp dụng để xem ngày trước khi cho các chiến kê của mình đi thi đấu. Cùng chúng tôi khám phá nhé! 

Chọn đá gà ngày âm dựa vào 12 con giáp

Đây là phương pháp được nhiều anh em áp dụng và mang về thành công lớn cho mỗi trận đấu. Nếu như anh em lựa chọn đá gà ngày âm đúng thời gian tốt để xuất hành thì may mắn sẽ ập đến bất ngờ còn nếu không xem ngày đi thi đấu sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi lớn. Căn cứ dựa theo 12 con giáp để đưa ra các dự đoán chính xác nhất. 

Ví dụ mỗi giáp như Tý, Sửu, Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi… đều sẽ có những đặc điểm và khung giờ riêng. Tùy thuộc vào chiến kê của anh em đang sở hữu những hình thái và đặc điểm bên ngoài như thế nào để có thể đoán ra được. Ví dụ như tuổi hợi gà màu ô, điều xanh thì có thể đi xuất chiến, nhưng điều đỏ thì không nên nhé! 

Xem thêm: Đá Gà UW88: Tinh Hoa Giới Chọi Gà

Cách xem ngày gà đá dựa vào các mùa trong năm

Với cách xem này, nhiều anh em đã khẳng định là có hiệu quả rất cao. Vì sẽ liên kết giữa các mùa trong năm và các mệnh trong ngũ hành. Tương ứng như Xuân, Hạ, Thu, Đông sẽ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 

  • Mùa xuân, mệnh kim: Nếu như anh em có chú gà màu xám thì sẽ cực kỳ tốt, nhưng nếu là gà có ô vàng màu nhạn thì không nên cho thi đấu trong thời gian này nhé!
  • Mùa hạ, hành mộc: Đá gà ngày âm sẽ cho anh em biết nên lựa chọn những chiến kê có màu và ô vàng. 
  • Mùa tứ quý, mệnh thổ: Thích hợp cho gà có màu, ô vàng, nhạn. Đây là thời kỳ sẽ mang đến nhiều vận may và tốt đẹp nếu như anh em sở hữu chiến kê có đặc điểm này. 
  • Mùa thu, hành hỏa: Sẽ phù hợp với các sư kê có ô nhạn, ô vàng, còn gà xám thì nên ở nhà rèn luyện tiếp tục các mùa sau nhé! 
  • Mùa đông, hành thổ: Đây là mùa thích hợp nhất cho các chiến kê có ô, xám nhạn. 

Anh em nên quan sát từng đặc điểm chi tiết của gà để phân biệt thì mới đưa ra được ngày đá gà chính xác nhất nhé! 

Các cách chọn đá gà ngày âm phổ biến 
Các cách chọn đá gà ngày âm phổ biến

Kinh nghiệm khi đá gà ngày âm thành công

Để có thể giúp các chiến kê có thể thuận lợi hơn trong việc thi đấu thì anh em nên xem đá gà ngày âm trước. Hãy sử dụng các cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để mang về kết quả lớn nhé! Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn chia sẻ cho anh em thêm một ít kinh nghiệm được truyền lại từ các chuyên gia, hy vọng anh em sẽ hiểu và tận dụng triệt để được những điều này: 

  • Mạng Kim sẽ phù hợp với gà có lông màu vàng và trắng
  • Mạng Mộc chọn gà có lông xám
  • Mạng Thủy nên lựa chọn gà có lông và ô màu đen
  • Mệnh Hỏa phù hợp nhất vẫn là chiến kê có lông đỏ
  • Mệnh Thổ thì anh em chọn ngay lông màu nâu

Trước khi chọn nuôi và chăm sóc, anh em nên xem các đặc điểm quan trọng xem có phù hợp với mình hay không. Anh em nên nhớ có kiêng có lành, tất cả mọi việc nếu muốn chiến kê của mình tham gia thi đấu thuận lợi, anh em nên xem đá gà ngày âm ngay nhé! Dù việc ngày khá đơn giản, nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi lần xuất hành thi đấu ấy nhé! 

Kinh nghiệm khi đá gà ngày âm thành công
Kinh nghiệm khi đá gà ngày âm thành công

Kết luận

Chúng tôi, luôn hy vọng những thông tin mang đến ở trên đều giúp ích được cho anh em. Đá gà ngày âm là một trong những phương pháp xem ngày hiệu quả và mang đến nhiều may mắn nhất nếu như anh em tin và lựa chọn ngày phù hợp nhé!