Remote Máy Bắn Cá Là Gì? Tại Sao Nó Lại Được Ưa Chuộng?

Remote máy bắn cá là gì?

Bắn cá đổi thưởng là trò chơi đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt với những người chơi sành sỏi họ sẽ sử dụng nhiều chiêu trò để gian lận, tăng số điểm vô giới hạn và thu về lợi nhuận bất chính. Một trong những thiết bị giúp họ đạt được mục tiêu chính là remote máy bắn cá

Tìm hiểu Remote máy bắn cá là gì?

Bắn cá ăn tiền trên hệ thống máy móc màn hình lớn được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Trò chơi sở hữu những tính năng chuyên nghiệp với khu vực quan sát diện rộng lớn khiến người dùng có trải nghiệm hoàn hảo hơn. Đặc biệt là các cao thủ bắn cá sẽ dễ dàng sử dụng những chiêu trò gian lận của mình. 

Một trong những cách được nhiều người chọn làm cách gian lận nhất chính là sử dụng remote máy bắn cá. Đây cũng là thiết bị điều khiển đã khiến những nhà cung cấp game phải đau đầu để tìm ra cách giải quyết.

Đã có rất nhiều ông chủ cung cấp game phải mất số tiền lớn một cách oan uổng bởi người chơi sử dụng chiêu trò gian lận mà không thể tìm ra bằng chứng cũng như tìm ra phương pháp mà họ đã thực hiện. 

Tìm hiểu về remote máy bắn cá
Tìm hiểu về remote máy bắn cá

Remote bắn cá là thiết bị được thiết kế đặt biệt với cấu tạo đầu đọc thẻ từ. Khi đặt máy ở gần vào máy bắn cá với phạm vi tối đa là 2m thì nó có thể đọc được thông tin, dò tần số hay sóng điện trong lòng đại dương để can thiệp vào phần mềm của máy.

Thiết bị giúp người chơi dù không bắn trúng con cá nào. Nhưng chỉ cần đạn ra khỏi súng là đều đã thu được rất nhiều tiền về tài khoản. Trò chơi mang lại nhiều lợi lớn nên dù là người mới tham gia nếu biết đến remote máy bắn cá đều sẽ tận dụng cơ hội bất cứ khi nào.

Một số remote máy bắn cá phổ biến 

Có rất nhiều các dụng cụ đặc biệt hỗ trợ giúp anh em có thể remote máy bắn cá hiện nay bao gồm: 

Máy remote máy bắn cá trực tiếp

Khác với máy Remote từ xa, thì máy kích điểm trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả tốt và nhanh nhạy hơn. Nó được thiết kế hình vuông với hệ thống phím bấm đơn giản. 

Tuy nhiên để sử dụng nó thành công các bạn cần phải kết nối giữa thiết bị này với máy game. Thiết bị này có chứa một chip nhớ để lưu trữ các model có thể hack máy bắn cá. Khi đã kết nối được thành công nó sẽ chạy mã lệnh được tùy chỉnh theo ý muốn của người chơi

Máy kích điểm bắn cá

Kích điểm máy bắn cá cũng là một trong số những thiết bị phổ biến được dùng nhiều trên thị trường bắn cá nhờ sự nhỏ gọn và tiện lợi. Các bạn chỉ cần đứng từ xa để điều khiển điểm số thông qua hệ thống nút bấm có sẵn trên máy mà không phải thao tác bất cứ hành động nào. 

Chiếc máy điều khiển từ xa này sẽ dò tìm ra được tần số sóng của máy chủ. Sau đó nó sẽ phát ra một bước sóng can thiệp trực tiếp vào bo mạch của máy chơi để ghi đè lên bộ nhớ về lệnh tính điểm thưởng. Lúc này các bạn chỉ cần bắn 1 mà sẽ được tính là 10 điểm.

Một số remote máy bắn cá phổ biến 
Một số remote máy bắn cá phổ biến

Cách chỉnh remote máy bắn cá với phần mềm hack đặc biệt

Đi cùng với hai app trên thì app kích điểm game cá thông qua điện thoại thông minh cũng rất phổ biến. Các bạn sẽ tải và liên kết smartphone của mình với hệ điều hành có sẵn trong máy. Chỉ cần thao tác vài bước trên điện thoại để tăng số điểm thưởng lên cho mình. 

Một số lưu ý khi mua remote máy bắn cá

Để mua được sản phẩm kích điểm chất lượng tốt nhất thì người chơi cần phải lưu ý cho 78win một vài điểm sau: 

  • Cần phải lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín, đáng tin cậy
  • Kiểm tra chất lượng khi vừa mới mua sản phẩm
  • Không nên tin vào những lời quảng cáo máy rẻ trên mạng
  • Có giấy yêu cầu bảo hành và hoàn trả tiền nếu không sử dụng được
  • Hỏi kỹ về cách sử dụng  máy kích điểm
Một số lưu ý khi mua remote máy bắn cá
Một số lưu ý khi mua remote máy bắn cá

Có rất nhiều người tự tin thái quá cho rằng cứ nghĩ có máy là thắng. Nếu đơn giản như vậy thì mấy cửa hàng bắn cá đổi thưởng chắc chắn đều sập tiệm hết. Để sử dụng được máy thành công các bạn phải cần thật khéo léo.

Các nhà sản xuất máy chơi rất thường xuyên nâng cấp phần mềm bảo mật cho máy. Nếu như các bạn mà mua phải dụng cụ kích điểm máy bắn cá đời cũ thì chắc chắn sẽ không thu lại được gì đâu.

Điều quan trọng nhất là không nên sử dụng thiết bị này tùy tiện. Bạn chỉ nên hack máy bắn cá với những tụ điểm chơi gian lận, lừa dối tiền bạc của người chơi khác quá nhiều.

Hầu hết các trò chơi bắn cá vốn dĩ rất đơn giản và dễ chơi. Vì thế hãy cố gắng sử dụng remote máy bắn cá một cách phù hợp nhất.

Sử dụng remote máy bắn cá không khó, tuy nhiên thì 78win nên khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dụng hành vi gian lận này. Vì nếu như bị nhà cái bắt được chắc chắn bạn sẽ bị xử phạt rất nặng đó.