Hướng Dẫn Cách Chơi Bắn Cá Xu – Bắn Cá Không Hết Xu

2. Huong Dan Cach Choi Ban Ca Xu – Ban Ca Khong Het Xu

Bắn cá xu hiện nay đã ra mắt cho phiên bản trên PC và trên Smartphone được cập nhật liên tục và đổi mới các server cũng như các tính năng ưu việt. Và vì vậy bắn cá xu luôn thu hút về một số lượng lớn những anh em đam mê bắn cá chơi.

Tựa game này đem lại sự giải trí cao và rất phù hợp để chúng ta có thể chơi sau một ngày học tập hay làm việc mệt mỏi. Làm thế nào để có thể bắn nhiều cá mà không hết xu, và đạt điểm số cao, anh em hãy tham khảo thêm các kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia game thủ đã có thời gian chinh chiến và sở hữu lượng xu khủng trong nghề này chia sẻ.

Một số chiến thuật bắn cá xu thông minh

Một số chiến thuật bắn cá xu thông minhMột số chiến thuật bắn cá xu thông minh

Chiến thuật bắn đi theo đàn

  • Chiến thuật bắn cá theo đàn này sẽ áp dụng với đàn cá trung bình to có từ 4 tới 5 con.
  • Sử dụng lượng xu khoảng 4 – 5 xu để bắn, anh em bắn liên tiếp vào giữa đàn đang bơi.  Mỗi con, chúng ta sẽ thu được về 5 xu. Đàn cá bơi càng nhiều thì xu nhận về càng lớn nhé.
  • Chú ý: Bạn hãy để ý rằng lúc có đàn cá khi bơi qua sẽ thường có một con cá rất to và lỳ đòn, nó sẽ bơi quanh để cản đường bắn của ngư thủ. Chúng ta phải chờ đợi nó qua rồi nhả đạn một cách hợp lý nhất.

Chiến thuật bắn cá xu đi đơn lẻ

  • Áp dụng với những con cá to đi lẻ
  • Sử dụng đạn khoảng chừng 2 xu. Đạn này không nhất thiết cần tới độ lan, khi tiêu diệt 1 con cá rất tốt. Với những con cá mang tầm trung bình thì chúng ta sẽ dùng đạn cỡ 2 xu bắn liên tục cho tới lúc chúng bị tiêu diệt.
  • Chú ý rằng: Nếu người chơi bắn 3 – 5 viên đạn nhưng cá mục tiêu vẫn không hề hấn gì thì anh em ngưng nhé. Bở lúc cá đã ra xa mà mình cứ nhả đạn là bạn sẽ tốn một khoản tiền lớn cho đạn mà không diệt được mục tiêu.

Chiến thuật bắn cá mập, cá to boss lỳ đòn

  • Chiến thuật chơi bắn cá xu này chỉ dành cho các anh em “đại gia tiền xu” có rất nhiều vốn để chơi.
  • Sử dụng đạn cỡ 7 tốn nhiều tiền. Thế nhưng với mỗi con cá tiêu diệt gọn thì bạn sẽ có 100 đến 200 xu và nhiều phần thưởng đi kèm vô cùng hấp dẫn.
  • Với phương pháp chơi này thì bạn sẽ không phải bắn những con cá nhỏ tầm 2 xu, mà tiến thẳng tới mục tiêu là các con cá mập, cá to và nàng tiên cá. Sử dụng loại đạn xịn nhất để tiêu diệt.

Mẹo bắn cá xu chọn vũ khí tốt

Mẹo bắn cá xu chọn vũ khí tốtMẹo bắn cá xu chọn vũ khí tốt

Nhận biết các loại vũ khí

Muốn chơi bắn cá một cách hiệu quả nhất thì bạn cần nắm được công dụng các loại vũ khí mà mình sắp sử dụng. Khi mua vũ khí chúng ta sẽ phải tiêu tốn một lượng xu nhiều nhưng bù lại thì công dụng tiêu diệt cá của nó cũng rất khủng.

Hiện tại, Bắn cá xu thường có 7 loại vũ khí thường dùng là:

Khẩu đại bác: Đây là súng bắn cá xu có tới 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn.
Bom nổ: Phóng ra một quả bom khiến những con cá trong vùng ảnh hưởng bị tiêu diệt
Thuốc độc: 1 lần rải thuốc độc này có thể đầu độc được rất nhiều cá khiến chúng chậm lại và bạn sẽ bắn được nhiều hơn.
Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng tiêu diệt mục tiêu và điểm thưởng cũng tăng nhiều hơn.
Giật điện: Bắn ra tia lửa điện cá vùng ảnh hưởng bị giật và mất đi lượng máu lớn.
Bẫy cá mập: Sử dụng để thả trên đoạn đường cá mập hay bơi, và thời gian có hiệu lực của bẫy là 30 giây.
Nhân đôi Gold: Thả một Item bất kỳ bạn sẽ được nhân lên lượng Gold gấp đôi.

Anh em thoải mái lựa chọn 1 trong 7 loại vũ khí nêu trên để tiêu diệt mục tiêu bắn cá xu của mình nhé.

Chọn cấp độ đạn phù hợp với cá

Tùy thuộc vào sức mạnh và độ lỳ đòn của cá và số xu cá mang lại chúng ta chọn cấp độ đạn tương ứng.

Sử dụng đạn lớn cỡ 4 tới 5 dành cho những chú cá tương đương hơn 5 xu. Thế nhưng những loại cá này cũng khá trâu nên chúng ta chọn cách bắn theo đàn một lúc để tiêu diệt được nhiều và đỡ ngốn đạn.

Sử dụng đạn loại 2 khi nhắm tới mục tiêu đi lẻ. Nhả đạn liên tục từ 3-5 phát vào bầy cá chắc chắn khả năng đánh đánh bắt được nhiều bởi vì diện tích thả lưới trải lớn. Cách chơi này phù hợp với những bạn mới và xu có ít.

Quyết đoán trong tình huống dùng vũ khí hạng nặng

Quyết đoán trong tình huống dùng vũ khí hạng nặngQuyết đoán trong tình huống dùng vũ khí hạng nặng

Khi anh em thấy có các đàn quá bơi qua rất đông và để tối đa hóa khả năng săn mồi của mình thì bạn có thể lựa chọn những loại vũ khí hạng nặng như bom hay phóng xạ để tiêu diệt các đàn.

Màn Bonus

Tuỳ thuộc vào mỗi cấp độ level mà mỗi màn chơi sẽ có các phần thưởng Bounus đi kèm với số lượng lớn cá con xuất hiện từ đó bạn có thể được tăng lượng xu, điểm tích trữ, cũng như nạp lại vũ khí cho mình. Anh em nên tận dụng hết các bonus này nhé.

Muốn chơi bắn cá xu giỏi và nhận về nhiều xu nhất thì anh em chỉ có thể bằng cách học hỏi và luyện tập thật nhiều nhé. Bạn chỉ cần tải ứng dụng bắn cá xu 78win về máy chơi miễn phí mọi lúc mọi lơi.

Lời kết

Với những chia sẻ trên về Bắn cá xu hy vọng các bạn sẽ biết cách áp dụng vào thực tế và nhận về nhiều xu nhé.