Những Tựa Game Đua Ngựa NFT Hot Nhất Hiện Nay

10

Đua ngựa online đang là tựa game thịnh hành, được rất nhiều anh em lựa chọn giải trí, nổi bật là trò chơi đua ngựa NFT. Anh em hãy cùng nhà cái 78Win tìm hiểu về game đua ngựa NFT hot nhất hiện nay.

Game đua ngựa NFT là gì?

Thực tế, đua ngựa là một bộ môn thể thao quý tộc đã có rất lâu đời ở phương Tây và thịnh hành ở châu Á. Với giá trị tiền thưởng, tạo ra nhiều giá trị kinh tế thông qua việc chăm sóc, nuôi dưỡng hay đóng móng ngựa,…

Hiện nay, bộ môn đua ngựa đang là một xu hướng mới với giới đầu tư crypto. Khi có rất nhiều sản phẩm trò chơi được ra mắt hay số hóa những chú ngựa đua thành các vật phẩm NFT ở trên hệ thống blockchain.

Tuy nhiên, rất nhiều rủi ro đang ẩn chứa trong thị trường đầu tư tiền ảo, anh em chắc hẳn đang rất mông lung không biết nên chọn trò chơi nào để bắt đầu. Dưới đây, 78Win sẽ giới thiệu cho anh em 3 game đua ngựa NFT uy tín và đáng đầu tư nhất.

Top 3 game đua ngựa NFT được nhiều người chơi nhất hiện nay

DeRace

Game đua ngựa NFTCổng game đua ngựa DeRace – Game đua ngựa NFT

Giới thiệu

Đây được coi là nền tảng đua ngựa phi tập trung dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Trò chơi này mô phỏng các cuộc đua ngựa ngoài đời thực và cung cấp cho người chơi những cuộc đua ngựa hấp dẫn. Thực ra, DeRace kết hợp 2 thị trường tỷ đô đang phát triển mạnh mẽ bao gồm trò chơi điện tử và đua ngựa, được hợp nhất bằng công nghệ blockchain và NFT.

Cổng game này thu hút hàng triệu người đam mê đua ngựa. Tại đây, anh em có thể mua và nhân giống những chú ngựa NFT, tổ chức các cuộc đua trong Hippodrome để tăng thêm lợi nhuận. Người chơi có thể lai tạo, bán ngựa NFT, tham gia các cuộc đua hay đặt cược vào các trận đấu giống như ngoài đời thực.

Điểm đặc biệt của DeRace

DeRace được sinh ra với tính năng là chơi để kiếm tiền. Ngoài ra, cổng game đã khắc phục được tình trạng số hóa chậm và sự thiếu minh bạch của thị trường đua ngựa. Với thiết kế đồ họa hiện đại cộng thêm khả năng chơi rộng rãi và sự minh bạch của công nghệ blockchain đã làm cho DeRace càng nổi tiếng hơn nữa.

Giá DeRace coin gần đây là 1,63 USD với khối lượng giao dịch trong 1 ngày là 1,946,403 USD. Anh em có thể mua DeRace coin ở Bitget, Gate.io, LBank, BKEX và Crypto.com.

Những chú ngựa trong DeRace có những đặc điểm khác nhau để xác định độ hiếm, hiệu suất, thời gian cũng như giá trị của chúng. Anh em cần lưu ý đến tốc độ và thể lực của những chú ngựa khi bắt đầu tham gia vào cuộc đua. Bởi vì đó là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chiến thắng của anh em. Ngoài ra, khi tham gia cuộc đua thì phải trả một khoản phí nhất định. Chú ngựa chiến thắng sẽ thu phần trăm phí tham gia và các giải thưởng bổ sung khác.  

Việc tìm ra chú ngựa chiến thắng là hoàn toàn ngẫu nhiên nhờ sử dụng công nghệ RNG. Sau cuộc đua, người chiến thắng sẽ được ban tổ chức công bố và nhận được DeRace coin hoặc DeRace token.

Zed Run

Game đua ngựa NFTĐua ngựa Zed Run – Game đua ngựa NFT

Giới thiệu

Đây là một trò chơi kỹ thuật số, người chơi có thể sở hữu, lai tạo cũng như tham gia đua ngựa với những người chơi trên khắp thế giới. Zed Run sử dụng công nghệ mới nổi như blockchain và tiền điện tử để cung cấp cho người chơi những lợi ích tương tự như đua ngựa trong thực tế. 

Điểm đặc biệt

Các chú ngựa đua trong trò chơi là duy nhất về mặt thống kê và được xác định theo huyết thống, kiểu gen và hiệu suất đường đua. Ngựa đua của anh em sẽ trở nên tốt hơn nếu như trải qua nhiều cuộc sinh sản và nhiều cuộc đua. 

Chiến mã càng có giá trị, anh em càng kiếm được rất nhiều tiền bằng cách đặt giá bán hay giá nhân giống cao hơn thông qua hệ thống đấu giá của Zed.

Zed Run không bắt buộc anh em phải chơi ngựa giống. Anh em có thể chỉ cần mua ngựa làm sẵn từ người chơi khác hoặc đặt cược vào ngựa của người chơi khác. Ngoài ra, anh em cần lưu ý đến huyết thống và kiểu gen nếu như muốn tìm mua một con ngựa đua trong game đua ngựa NFT.

Oly Sport

Game đua ngựa NFTOly Sport – Game đua ngựa NFT

Giới thiệu

Oly Sport là một tựa game thể thao với nội dung chính là đua ngựa. Cổng game đem đến cho anh em 2 lựa chọn chơi, nếu muốn tận hưởng cảm giác đua ngựa bình thường hoặc trải nghiệm cảm giác đầu tư và tìm kiếm thêm thu nhập. 

Điểm đặc biệt

Trò chơi có 2 sự lựa chọn cho anh em, một là chơi miễn phí với cảm giác đua ngựa bình thường. Hai là anh em phải tìm mua, sở hữu và chăm sóc những chú ngựa trong game với giá chỉ từ 1/200 giá ngoài thực tế.

Mỗi chú ngựa trong game đua ngựa NFT sẽ có loại huyết thống riêng, chúng được tạo ra từ các thuật toán gen phức tạp. Ngoài ra, anh em có thể lai tạo các giống ngựa để tạo ra giống loài mới hoàn toàn. 

Anh em tham gia các hoạt động chăn nuôi, nâng cấp chuồng trại sẽ có cơ hội cải thiện chất lượng cho những chú ngựa. Điều đặc biệt là người chơi Oly Sport có thể tham gia các giải đấu Esports. 

Điểm độc nhất của Oly Sport là trò chơi đi theo xu hướng metaverse, đã giải quyết được bài toán truyền thống trên blockchain và không đi theo hướng betting.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về game đua ngựa NFT. Hy vọng qua bài viết trên, anh em sẽ hiểu hơn về thị trường đua ngựa online và chọn ra cho mình cổng game uy tín nhất để đầu tư. Anh em đừng quên theo dõi 78Win để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích!