Giới Thiệu Sơ Lược Về Kèo Cược Xiên Kết Hợp

Gioi Thieu So Luoc Ve Keo Cuoc Xien Ket Hop

Hiện nay, đa số người chơi thường lựa chọn sử dụng hình thức cược xiên kết hợp khi cược bóng đá. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa nắm rõ về thể loại cược này. Nhưng nếu muốn trải nghiệm hình thức cược này thì phải nắm rõ về nó. Vậy nên hãy cùng 78win tìm hiểu về cược xiên kết hợp.

Các thể loại cược xiên kết hợp mới nhất hiện nay

Cược xiên kết hợp là hình thức được lựa chọn vô cùng nhiều. Bởi chính vì được ưa chuộng nên có rất nhiều anh em ăn theo mà chưa thực sự am hiểu về nó. Thế nên một lời khuyên chân thành là nãy tìm hiểu kỹ càng về thứ gì đó trước khi bắt đầu chọn nó. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết này để nắm rõ hơn về các loại cược xiên kết hợp.

Cược xiên kết hợp được định nghĩa là một đơn cược được hợp thành bởi những số 2, 3, 4,… Thoả điều kiện là tất cả lựa chọn cược đều phải chiến thắng thì đơn cược đó mới được nhận định là thắng. 

Lựa chọn đầu tiên trong đơn cược thắng thì tiền thưởng sẽ được cộng dồn vào lựa chọn thứ 2. Và những lần cộng dồn cứ tiếp tục như vậy cho đến khi tất cả các lựa chọn tiếp theo đều thắng. Hoặc trong đơn cược xuất hiện một lựa chọn là thua thì sẽ dừng lại. 

Có rất nhiều loại cược xiên kết hợp khác nhau, tuỳ vào từng loại mà chúng đều có những đặc điểm riêng biệt và phù hợp trong những trường hợp khác nhau. 

cược xiên kết hợpCác thể loại kèo cược xiên kết hợp

Hình thức cược xiên 2, cược xiên 3

Cược xiên 2 được hình thành từ 2 lựa chọn cược khác nhau. Cược xiên 2 được coi là chiến thắng nếu cả 2 lựa chọn trong đơn cược đều là thắng. Giống như xiên 2, cược xiên 3 sẽ gồm 3 lựa chọn cược khác nhau. Và sẽ chiến thắng nếu như cả 3 lựa chọn đơn cược là thắng. Đây là một hình thức cược được dùng rất phổ biến.

Hình thức cược liên hoàn 3

Cược liên hoàn 3 là hình thức cược kết hợp của 3 lựa chọn cược khác nhau. Tạo nên 4 đơn cược riêng biệt bao gồm 3 đơn cược xiên, 1 đơn cược xiên 3. Đơn cược liên hoàn được xem là thắng khi trong đó có ít nhất là 2 lựa chọn cược chiến thắng. 

Dạng cược liên hoàn 4

Thể loại thức liên hoàn 4 là một sự kết hợp của 4 lựa chọn cược khác nhau tạo nên 11 đơn cược. Cụ thể bao gồm có các đơn cược như sau:

  • Gồm 6 đơn cược xiên 2
  • Có 4 đơn cược xiên 3
  • Và 1 đơn cược xiên 4
  • Đơn cược liên hoàn 4 được công nhận là chiến thắng nếu trong đó có ít nhất 2 lựa chọn là chiến thắng. 

Thể loại cược liên hoàn 5

Hình thức cược liên hoàn 5 bao gồm 5 lựa chọn khác nhau, chúng kết hợp và thành tạo nên tận 26 đơn cược riêng biệt như:

  • Bao gồm 10 đơn cược xiên 2
  • Với 10 đơn cược xiên 3
  • Và 5 đơn cược xiên 4
  • Cuối cùng là 1 đơn cược xiên 5.
  • Đơn cược liên hoàn 5 được cho là thắng khi có ít nhất 2 lựa chọn cược mà nhận được kết quả thắng. 
  • Ngoài ta còn có cược liên hoàn 6, 7, 8, 9 và 10. Tương tự như trên, cách thức và kiểu cược cũng theo quy tắc giống với cược liên hoàn 3,4,5.

Chia sẻ đánh cược xiên kết hợp hiệu quả

Có lẽ anh em đã phần nào biết được cược xiên kết hợp và các hình thức của nó. Vậy thì hãy sẵn sàng để tham khảo những cách đánh cược xiên kết hợp hiệu quả. Để không gặp những trở ngại mỗi khi đặt kèo cược. Hãy cố gắng ghi nhớ những thông tin này để có thể trau dồi thêm cho bản thân.

cược xiên kết hợpChia sẻ kinh nghiệm cược xiên từ các cao thủ

Theo như kinh nghiệm lâu năm về kèo cược của các cao thủ chia sẻ thì cược xiên kết hợp chỉ xuất hiện khi chọn 3 kèo trở lên. Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể để anh em có thể hiểu hơn về cách chơi cược xiên tổng hợp:

Bước đầu tiên, hãy chọn ra 5 kèo mà anh em cho là có cơ hội chiến thắng cao nhất để tạo thành cược xiên 5. Trong đó, bắt buộc phải đảm bảo được 3 lựa chọn sẽ chiến thắng thì anh em mới được ăn tiền. Tương tự như vậy nếu anh em lựa chọn chơi cược xiên kết hợp với xiên 4, thì hãy chắc chắn rằng anh em có 4 trên tổng 5 kèo thắng. 

cược xiên kết hợp78win – nơi tổng hợp những mẹo để bạn giành chiến thắng các kèo cược

Một khi anh em chọn kèo cược lên con số 10 để tham gia chơi xiên 10 thì hãy lưu ý kết hợp với các xiên khác. Bởi kèo cược xiên này có thể kết hợp với tất cả xiên như 9, 8, 7, 6,…  anh em cần phải đảm bảo được rằng chỉ có 1 lựa chọn cược thua là đã có thể ăn tiền.

Kinh nghiệm được chia sẻ là thế, nhưng cược vẫn là một chuyện may rủi. Thế nên nếu như anh em áp dụng được tất cả các kinh nghiệm nhưng vẫn thua thì cũng đừng quá lo lắng. Vì vận may có thể sẽ mỉm cười vào những kèo cược sắp tới.

Lời kết

Trên đây là những thông tin vô cùng chính xác về các thể loại cũng như những kinh nghiệm về cách cược xiên kết hợp được chắt lọc từ nhiều nguồn. Đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin anh em cần tìm kiếm.

Nếu thấy thông tin này hữu ích, hãy theo dõi và ủng hộ cho 78win để có thể đọc được thêm nhiều những bài viết hay về thể thao. Nhà cái 78win cam kết cung cấp những thông tin uy tín với tính bảo mật cực cao. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho độc giả.