Những Cách Coi Ngày Đá Gà Chính Xác Cho Các Dân Chơi Gà

Coi ngày đá gà là gì?

Ngày nay đối với các dân chơi gà chọi chuyên nghiệp thì yếu tố tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến tính chất trận đá gà. Những trận chiến khốc liệt chỉ cần chiến kê sai sót một tích tắc sẽ khiến chúng gục ngã rồi bỏ cuộc. Vì vậy coi ngày đá gà chính xác được biết đến là một chút may mắn tăng tỷ lệ chiến thắng cho các chú chiến kê.

Coi ngày đá gà là gì?

Coi ngày đá gà chính là ngày đẹp được anh em chơi gà chọn cho các chiến kê xuất quân trong những trận đá quan trọng. Khi đó anh em sẽ chọn ra ngày đẹp, giờ đẹp và hợp với từng thần kê để tăng tỉ lệ chiến thắng cho chúng. 

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến phản đối việc xem ngày đá gà và cho rằng đó là mê tín. Nhưng đá gà là một bộ môn yêu cầu sự may mắn rất cao. Chỉ cần các chiến kê có chút sơ hở sẽ ảnh hưởng lớn đến tính chất và kết cục của trận đá gà. Vì vậy, việc chọn ngày, giờ phù hợp cũng giúp các chủ kê tự tin khi chiến thần của mình ra quân. 

Coi ngày đá gà là gì?
Coi ngày đá gà là gì?

Khi tham gia cá cược đá gà online thì việc xem ngày giờ lại càng quan trọng. Bởi mỗi trận đấu nếu chiến kê dành chiến thắng sẽ mang về số tiền thưởng rất lớn. Tuy nhiên nếu thua thì cũng sẽ mất số tiền không hề nhỏ. Vì vậy anh em chủ kê thường tâm linh một chút để may mắn, tài lộc đến với mình.

>> Hướng dẫn tham gia cá độ đá gà online

Những cách coi ngày đá gà chính xác

Dưới đây là những cách xem ngày đá gà chuẩn xác được anh em chủ kê áp dụng mang đến may mắn cho các chiến kê.

Coi ngày đá gà theo ngũ hành

Theo phong thủy ngũ hành mọi vạn vật đều tuân theo nguyên tắc 5 mạng. Đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 5 mạng này không có mạng nào mạnh hay yếu hơn mà chúng tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Tất cả được tuần hoàn theo quy luật sinh khắc để mọi thứ xoay vòng không có điểm đầu và điểm cuối. Áp dụng cách này để coi ngày xem gà là rất hợp lý.

Để xem được chính xác chú gà của mình mang mệnh gì thì sẽ tương ứng với màu lông của chúng. 

Những cách coi ngày đá gà chính xác
Những cách coi ngày đá gà chính xác

Màu lông ứng với mệnh ngũ hành

  • Những chú kê mệnh kim tương ứng với màu lông trắng, vàng.
  • Còn mệnh mộc tương ứng với màu lông xám.
  • Mệnh thủy tương ứng với lông màu đen, ô, hắc.
  • Mệnh hỏa ứng với những màu lông đỏ, tía, điều.
  • Còn mệnh thổ thì tương ứng với lông màu nâu, màu bịp

Quy luật ngũ hành tương sinh

Như chúng ta đã biết điểm đầu của hình tròn cũng chính là điểm kết thúc. Quy luật ngũ hành tương sinh cũng như vậy. Đây là quy luật ngũ hành tương sinh để anh em dễ hiểu hơn: 

  • Kim sinh thủy nghĩa là khi đốt kim loại nóng chảy sang dạng lỏng đó chính là Thủy.
  • Thủy sinh mộc nghĩa là nước là môi trường, điều kiện cần để cây cối mọc lên, phát triển.
  • Mộc sinh hỏa nghĩa là khi đốt củi lửa sẽ sinh ra.
  • Hỏa sinh thổ là khi củi bị đốt cháy xong sẽ hóa thành tro, bụi và đất.
  • Thổ sinh kim nghĩa là sắt được sinh ra từ trong lòng đất.

Quy luật ngũ hành tương khắc

Khi coi ngày đá gà anh em nên nắm được quy luật này. Đó là kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim. Cứ theo quy luật đó khi lắp vào màu lông tương ứng anh em chủ kê sẽ chọn được ngày đẹp phù hợp với chiến kê của mình. Chủ kê nên chọn những ngày theo hướng tương khắc tránh bị khắc chế từ đó giảm tỉ lệ thua khi đá gà.

Coi ngày âm lịch đá gà

Sau khi anh em đã biết chính xác màu lông tương ứng với mệnh của chúng thì việc tiếp theo là so sánh với ngày âm lịch. Công việc này khá đơn giản bởi mỗi ngày sẽ có một màu mạng tương ứng. Việc kiểm tra màu lông tương ứng để đưa các chú gà chọi đi chiến đấu tăng tỉ lệ thắng là rất quan trọng.

Coi ngày âm lịch đá gà
Coi ngày âm lịch đá gà

Coi giờ đá gà chuẩn xác 

Với cách tính giờ theo con giáp thì một ngày 12 giờ tính theo 12 con giáp. Đó cũng là căn cứ để anh em chơi gà lựa chọn chuẩn ngày xuất quân thắng lợi. Khi xem ngày, giờ đá gà chính xác anh em nên lưu ý đối chiếu các yếu tố giờ âm lịch, ngũ hành, màu mạng để tìm được ngày giờ xuất quân đẹp nhất.

Xem ngày đá gà đẹp nhất theo mùa

Lựa chọn coi ngày đá gà theo mùa cũng được anh em sư kê quan tâm rất nhiều. Cách này cũng liên quan tới 5 mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nếu anh em chọn đúng cung mệnh thì sẽ có một trận xuất quân hiệu quả. Ngược lại nếu rơi vào cung mệnh tương khắc thì cũng có thể sẽ nhận trận thua buồn.

Yếu tố tâm linh dù ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của các chủ kê. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là bồi bổ, luyện tập sức mạnh cho các chiến kê. Vì vậy cách trên chỉ mang tính chất tham khảo để anh em chủ kê tìm cách dành chiến thắng cho chiến kê của mình.

Kết luận

Ở bài viết này tôi đã giới thiệu cho anh em những cách coi ngày đá gà chuẩn xác. Chọn ngày đá gà là yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của các chủ kê. Chúc anh em thành công và gặp nhiều may mắn trong các trận đá gà 78Win.