Cách Chơi Xóc Đĩa Online Trăm Trận Trăm Thắng Từ Dân Chuyên

18. Cach Choi Xoc Dia Online Tram Tran Tram Thang Tu Dan Chuyen

Cách chơi xóc đĩa online từ các cao thủ luôn khiến những người chơi trò này cảm thấy tò  mò. Bởi nó giúp các tay cược chinh phục và chiến thắng các ván cược trong game xóc đĩa. Trò chơi xóc đĩa được xây dựng và phát triển với lối chơi đơn giản và dễ hiểu, thế nhưng để có thể giành được chiến thắng thì đòi hỏi các bạn cần phải có kỹ năng và cách chơi hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết của 78win để khám phá xem đó những cách đánh xóc đĩa nào nhé!

Có kế hoạch quản lý tiền vốn hợp lý và hiệu quả

Có kế hoạch quản lý tiền vốn hợp lý và hiệu quảCó kế hoạch quản lý tiền vốn hợp lý và hiệu quả

Cách chơi xóc đĩa đầu tiên mà các bạn cần phải nắm được đó chính là lập kế hoạch quản lý tiền vốn một cách chi tiết và rõ ràng. Game xóc đĩa sẽ chia thành nhiều ván cược khác nhau. Ở mỗi cửa cược thì số tiền sẽ được linh động sao cho thu về được nguồn lợi cao nhất cho những người chơi.

Những bạn mới chơi thường hay mắc sai lầm đó là đặt quá nhiều tiền vào một cửa, đặt cược theo quán tính mà không suy tính cũng như cân nhắc rõ ràng. Kết quả là bạn bị thua trắng tay mà không biết nguyên nhân vì sao.

Mẫu chốt của cách đánh xóc đĩa vẫn là học cách lập ra kế hoạch quản lý tiền vốn sao cho hợp lý và hiệu quả. Các bạn hãy chia nhỏ số tiền cần đặt, không nhất thiết phải đặt quá lớn, chỉ cần đặt cược tiền vừa đủ là được. Với những người mới hay người chơi lâu năm thường “máu chiến” trong lúc chơi thì một kế hoạch quản lý tiền vốn là vô cùng cần thiết để có thể kiểm soát tâm lý.

Dù đang trên đà thắng hay thua thì các bạn đều phải biết điểm dừng. Nếu muốn gặt hái được thành công và thắng lợi thì không được nóng vội mà cần phải có thời gian. Đây là một trong những cách chơi xóc đĩa mà bất kỳ ai cũng cần có, như vậy mới có thể gia tăng cơ hội chiến thắng và rinh tiền về được.

Cách chơi xóc đĩa gấp thếp

Cách chơi xóc đĩa gấp thếpCách chơi xóc đĩa gấp thếp

Nhiều cao thủ trong làng chơi xóc đĩa online thường truyền tai nhau về cách chơi xóc đĩa theo chiến thuật gấp thếp, nó mang lại tỷ lệ chiến thắng khá cao. Các bạn có thể áp dụng kỹ thuật này nhưng phải thật khéo léo. Trước tiên, các bạn hãy chuẩn bị một nguồn vốn dồi dào, đồng thời xác định chính xác cửa mà mình cần đặt cược.

Sau khi đã đặt cược mà bị thua, anh em hãy nhân đôi tiền, rồi tiếp tục đặt cược vào cửa đó. Cứ tiếp tục áp dụng cho các ván chơi sau đến khi giành chiến thắng thì các bạn dừng lại, rồi đặt cược theo số tiền lúc ban đầu. Nếu lại thua thì tiếp tục áp dụng cách chơi xóc đĩa gấp thếp ở trên, như vậy tỷ lệ bị lỗ vốn của bạn là rất thấp.

Mặt khác, cách chơi xóc đĩa theo phương pháp gấp thếp này cũng giống như con dao hai lưỡi. Tỷ lệ thắng ăn tiền cao đồng nghĩa với nhiều rủi ro sẽ xảy ra. Nếu các bạn không đảm bảo được nguồn vốn dồi dào cho mình thì bạn càng đánh lại càng thua hoặc chưa chờ đến khi thắng thì tiền vốn của bạn đã hết sạch.

Không quá tin vào một cửa cược

Khi không áp dụng được cách chơi xóc đĩa gấp thếp thì các bạn không nên quá đặt niềm tin vào duy nhất 1 cửa. Theo nhiều cao thủ chơi game xóc đĩa chia sẻ lại, tỷ lệ thắng ở cửa chẵn và lẻ là ngang bằng nhau, tuy nhiên không có nghĩa là cứ đặt cược vào 1 cửa là tin chắc cửa đó sẽ về, không lần này thì lần khác.

Chính vì vậy, nếu các bạn chỉ đặt vào 1 cửa cược là đang tự hại mình đấy. Các bạn hãy căn cứ vào từng trường hợp khác nhau để có phương án thay đổi số tiền cũng như cửa cược cho hợp lý. Anh em cũng có thể bám theo cầu chạy để ăn theo, đây là một ý tưởng và cách chơi xóc đĩa không tồi.

Quan sát kỹ và cân nhắc kết quả của các ván chơi trước

Quan sát kỹ và cân nhắc kết quả của các ván chơi trướcQuan sát kỹ và cân nhắc kết quả của các ván chơi trước

Cách chơi xóc đĩa tiếp theo đó là cân nhắc kết quả của các ván chơi trước rồi mới tiến hành đặt cược cho đúng. Các bạn cần ghi nhớ xem trong các ván chơi trước thì cửa cược nào thắng và cửa nào thua, dựa vào đó để căn cứ đặt cược cho các ván chơi tiếp theo. Đương nhiên là mọi suy đoán chỉ mang tính tương đối, đồng thời cần phải có thời gian suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nếu các bạn không thể ghi nhớ được hết thì hãy chuẩn bị một cuốn sổ và ghi vào đó kết quả ván cược, số tiền cần đặt cược, số tiền đã thua là bao nhiêu. Chỉ cần các bạn kiên trì và quan sát tốt thì chuyện thắng thua chỉ là ngày một, ngày hai nữa mà thôi.

Đánh theo người đang thắng

Cách chơi xóc đĩa hay ho tiếp theo mà mọi cao thủ cá cược nào cũng có thể áp dụng đó chính là đánh theo người đang thắng và giành được lợi thế. Các bạn cần xem xét trong ván cược đó có ai thắng liên tục hay không. Họ có thể là một cao thủ hoặc nắm rõ được quy luật của ván cược. Vì vậy, hãy đặt cược theo họ để gỡ lại số tiền mà bạn đã thua trước đó.

Lời kết

Đánh xóc đĩa ngoài việc dựa vào kỹ năng thì cần phải có những cách chơi xóc đĩa thông minh để nhanh giành được chiến thắng. Hy vọng những mẹo chơi xóc đĩa online hữu ích trên đây có thể giúp các bạn mang về tỷ lệ chiến thắng cao nhất. Hãy tự tin và bình tĩnh, thành công sẽ mỉm cười với các bạn.