Bắn Cá Siêu Thị – Những Kinh Nghiệm Để Chiến Thắng

Những Kinh Nghiệm Để Chiến Thắng Trò Bắn Cá Siêu Thị

Bắn cá đang là trò chơi thu hút và nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Tựa game này tuy đơn giản, dễ chơi nhưng không phải dễ thắng. Nếu bạn muốn chiến thắng game bắn cá siêu thị này, hãy lưu ngay những tip sau mà 78win gợi ý.

Tổng quan về game bắn cá siêu thị

Game bắn cá trong siêu thị là một trò chơi đơn giản và vui nhộn. Có thể dễ dàng nhận thấy được, những tụ điểm có máy bắn cá trong bất kì trung tâm trò chơi nào cũng là nơi đông đúc nhất. Cách chơi cũng rất đơn giản, chỉ cần một nút nhấn để bắn và một cái cần gạt. Chính vì vậy, người chơi trò này cũng rất đa dạng, từ trẻ em đến người lớn tuổi cũng đều ưa thích. 

Bắn cá siêu thị tính điểm như thế nào? 

Các máy bắn cá trong siêu thị đều có chung một cách tính điểm. Đó chính là tính điểm đạt. Dễ hiểu hơn, điểm đạn chính là mỗi viên đạn bắn vào cá bất kì thì bạn sẽ nhận về số đạn tương đương. Mỗi loại cá mang một số điểm khác nhau, tùy vào độ khó của mỗi loại.

  • Cá tiên hồng có từ 2 đến 10 điểm, cá tiên hồng sẽ cao hơn, có mức đạt từ 10 – 20 điểm, cá tiên đỏ thấp nhất là 10 điểm – cao nhất 30 điểm. Nếu gặp và bắn hạ được cá tiên lớn, số điểm có thể lên đến 50, 60 điểm và con số này tăng đến mức 150 điểm.
  • Các loại cá thường sẽ từ 2 – 10 điểm, loài cá lớn hơn như cá đuối thì 20 điểm, cá mập là 30.
  • Con rồng sẽ là “trùm cuối” xuất hiện ở cuối game. Đây là loại cá khó bắn nhất. Và tương nhiên, đạn nhận về lên đến 200 điểm. Vì vậy, con rồng là con cá mà bất kỳ ai chơi  game bắn cá cũng mong muốn bắn hạ.
Tổng quan về game bắn cá siêu thị
Tổng quan về game bắn cá siêu thị

Những Kinh Nghiệm Để Chiến Thắng Trò Bắn Cá Siêu Thị

Nhiều người cho rằng trò chơi bắn cá là trò chơi xui rủi, ăn hên. Tuy nhiên, bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần có kế hoạch, có chiến lược thì đều đạt được kết quả tốt. Cùng điểm qua vài tip để có thể chiến thắng trò chơi này nhé!

Biết cách sử dụng đạn là điều phải biết khi chơi bắn cá siêu thị

Bạn hãy tìm những con cá có giá trị lớn hơn khoảng 5 lần số lượng đàn của nó (một đàn có từ 4 -5 con). Sau khi đã xác định được tầm ngắm, bạn bắn vào giữa đàn. 5 xu trên mỗi con sẽ về ngay túi của bạn. 

Đó chỉ là mức cơ bản, nếu cá chết nhiều hơn thì số xu cũng sẽ tăng. Cách bắn này đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và cẩn thận. Bạn nên chú ý những con cá bơi ở vòng ngoài nhằm cản đường đạn của bạn. 

Nếu bạn chọn bắn những con cá đi đơn, bạn nên sử dụng loại đạn 2 xu. Và cố gắng bắn liên tục để tiêu diệt nó. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng nhiều đạn mà nó chưa chết, thì một lời khuyên đến bạn là nên bỏ mục tiêu đó. Bởi vì, lúc này con cá đã đi quá xa và cố bắn nó chỉ làm tiêu hao số đạn mình đang có. 

Những Kinh Nghiệm Để Chiến Thắng Trò Bắn Cá Siêu Thị
Những Kinh Nghiệm Để Chiến Thắng Trò Bắn Cá Siêu Thị

Bắn cá siêu thị kiểu đại gia

Kiểu bắn này có một yêu cầu nho nhỏ đó là bạn nên kiểm tra lại “ngân khố” của mình. Nếu có được mức xu kha khá tầm vài nghìn xu, thì bạn có thể áp dụng được cách bắn này. Bạn hãy dùng số xu đó và mua đạt vip nhất là đạn 7. Sau đó bạn đại dương này là nơi để bạn có quét sạch sẽ. 

Không chỉ có số xu cao ngất ngưỡng mà các phần quà vip cũng sẽ là của bạn. Chẳng hạn như: gold, ruby, item,…

Lúc nào nên bắn chậm, lúc nào cần bắn nhanh?

Nếu bắn cá siêu thị là một nghệ thuật thì người bắn cá sẽ là một nghệ sĩ. Người bắn cá phải biết các “phối hợp” với cách di chuyển của cá và thế bắn của mình, thì sẽ thu về được nhiều đạn hơn. 

  • Trường hợp 1: Nếu những con cá đang ở gần nòng bắn của mình. Bạn hãy bắn chậm lại. Vì khi cá chết, nó sẽ là của bạn nên không cần phải bắn nhanh để tốn đạn.
  • Trường hợp 2: Bạn hãy bắn thật nhanh và đừng tiếc những viên đạn đang có khi bắt gặp con cá đang bị bắn bởi nhiều người khác trên bàn game và nó đang di chuyển đến gần bạn hơn. Đây là cách áp dụng trong trò bắn cá siêu thị hiệu quả, nhất là với những con cá lớn như cá mập, cá tiên…

Những con vừa ra khỏi bàn có xác suất chết cao

Có thể là do lập trình máy bắn cá siêu thị nên có những con cá “lìa đời” khi vừa mới chào sân. Xác suất loại cá này rất cao và có quy tắc, nếu bạn giải mã được nó thì bạn chỉ cần canh nó ra và hốt xu thôi. Điều này đòi hỏi bạn phải có cái đầu nhạy bén và tinh ý nữa. 

Bắn cá siêu thị hấp dẫn
Bắn cá siêu thị hấp dẫn

Kiểu bắn băng bi có thật sự hiệu quả?

Đây là cách bắn khá hiệu quả và nên áp dụng với những con cá ở phía góc bàn. Bắn băng bi nói đơn giản là cách bắn phản lực. Lợi dụng sự đàn hồi của bức tường nước, các viên đạn đầu, bạn hãy bắn vào tường. Sau đó bạn chuyển hướng bắn vào mục tiêu là con cá. Lúc này con cá sẽ chịu 2 luồng đạn là đạn trực tiếp và đạn từ tường dội ngược lại. Xác suất chết của nó là rất cao.

Kết luận

Bài viết trên 78win đã chia sẻ đến bạn một số tip có thể áp dụng trong trò chơi bắn cá siêu thị. Bạn còn có những kinh nghiệm khác trong trò chơi này không? 

>>Xem thêm: Bắn cá tam quốc – Game hay nhận thưởng khủng