Bắn Cá Đoạt Bảo – 4 Mẹo Kiếm Điểm Siêu Hiệu Quả

Một số mẹo hay bắn cá đoạt bảo kiếm được nhiều điểm

Bắn cá đoạt bảo đang là một xu hướng của các dòng sản phẩm game online. Trò chơi với thiết kế bắt mắt cùng với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại đưa người chơi đến rất nhiều trải nghiệm khác nhau dưới lòng đại dương bao la. Khi vào đây, bạn sẽ bị đắm chìm trong các cuộc đi săn thú vị và được chiêm ngưỡng những loài sinh vật khác nhau. 

Tổng quan về tựa game bắn cá đoạt bảo trực tuyến hấp dẫn

Như đã trình bày ở trên, thì đây là một tựa game được nhiều người trên thế giới yêu thích bởi sự dễ thương, chân thật và sống động. Cùng với đó, bắn cá phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng. Bởi rất nhiều loại hình chơi khác nhau và cách chơi đơn giản cùng những chú cá sinh động tạo lên một màu sắc đặc biệt cho game bắn cá đoạt bảo trực tuyến này. Lưu ý rằng mỗi chú cá sẽ mang lại những giá trị đổi thưởng khác nhau.

Tổng quan về tựa game bắn cá đoạt bảo
Tổng quan về tựa game bắn cá đoạt bảo

Để có thể tham gia chơi game bắn cá đoạt bảo trực tuyến, người chơi chỉ cần có cho mình một thiết bị kết nối mạng là có thể đem cả đại dương về phòng bạn, nhà bạn, hay thậm chí là công viên, cơ quan,…Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với tỷ lệ thắng cược và đổi tiền thưởng rất cao. Điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một tựa game nào khác.

Một số mẹo hay bắn cá đoạt bảo kiếm được nhiều điểm mà các cao thủ hay dùng

Mỗi chú cá khác nhau, sẽ mang lại những giá trị khác nhau. Thông thường thì những chú cá càng to thì càng có giá trị và những chú cá càng hiếm, càng ít xuất hiện thì giá trị càng khủng. Tuy nhiên, mỗi chú cá sẽ có một loại đạn riêng để có thể gây sát thương cao nhất lên chúng. Nên việc bắn cá đoạt bảo lại càng khiến anh em trở nên tò mò và thích thú hơn khi chọn đạn và phương thức tiêu diệt cá.

Vũ khí dùng để bắn cá đoạt bảo

Để có thể kiếm được nhiều điểm trong bắn cá đoạt bảo, thì việc đầu tiên anh em cần làm là biết về từng loại đạn sẽ gây sát thương cao nhất ứng với mỗi chú cá. Sau đây là danh sách liệt kê các loại vũ khí và tác dụng của từng loại vũ khí đó như sau:

Một số mẹo hay bắn cá đoạt bảo kiếm được nhiều điểm
Một số mẹo hay bắn cá đoạt bảo kiếm được nhiều điểm
  • Vũ khí bom hạt nhân: Mỗi lần bắn ra sẽ truy quét toàn bộ lũ cá trên màn hình.
  • Thuốc độc: Sử dụng 1 lần sẽ đầu độc hết những đàn cá xuất hiện trong thời gian nhất định, tăng khả năng bắn trúng cá.
  • Khẩu đại bác: Đây là loại đạn đa dụng và có 7 cấp độ sát thương khác nhau từ thấp lên cao.
  • Giật điện: Khi sử dụng sẽ làm toàn bộ cá trên màn hình bị ảnh hưởng và giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Đây là vũ khí dành riêng cho cá mập, chỉ cần thả ra trên đường bơi của cá mập thì sẽ bẫy được, tồn tại trong khoảng 30s.
  • Nhân đôi vàng: Thả item bất kỳ ở trên thì bạn sẽ được nhân đôi vàng.

Sau khi đã nắm rõ toàn bộ những vũ khí và tính năng của nó, thì sau đây sẽ là các mẹo bắn cá đoạt bảo hiệu quả thu về điểm cao.

Bắn vào đầu

Với cách này, anh em sẽ sử dụng loại đạn tầm lớn từ 4 đến 5. Cùng với đó lựa chọn những chú cá có giá trị lớn hơn 5 để bắn. Tuy nhiên những chú cá này thường rất khỏe nên bạn hãy chờ chúng đi thành bầy rồi xả đạn, hiệu quả sẽ cao hơn.

Bắn theo đợt từ 3 – 5 viên

Phương pháp này sẽ sử dụng đạn loại 2, khi bắn cần bắn đều tay vào 1 đối tượng từ 3 – 5 phát. Nên chọn bầy cá tầm từ 10 trở lên sẽ tăng khả năng đánh bắt hiệu quả hơn.

Bắn xả đạn liên tục theo kiểu đại gia

Đây là phương pháp bắn cá mập hiệu quả nhất bởi vì đạn bạn cần lựa chọn sẽ là loại đạn đắt nhất. Với cách bắn này thì bạn có thể săn được cả đại dương nhưng tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn cần phải có một lượng kinh tế đủ để kéo dài lượt bắn. 

Bắn cá đoạt bảo xả đạn liên tục theo kiểu đại gia
Bắn cá đoạt bảo xả đạn liên tục theo kiểu đại gia

Với cách bắn này, chủ yếu thứ bạn săn là những chú cá lớn có giá trị cao. Cùng với đó là qua mỗi level bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà giá trị ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng đặc biệt như: các item siêu ngon, số lượng vàng và ngọc ruby cực kì nhiều.

Bắn những chú cá sắp bơi ra khỏi bàn

Đây là việc mà người chơi nên cần một chút kinh nghiệm căn chỉnh sao cho những chú cá có khả năng chết theo kiểu này sẽ đủ thời gian cho bạn xả đạn. Với cách này thì bạn chỉ việc ngồi canh và xả đạn vào những góc bàn rồi đợi cá ra là chiến.

Tổng kết

Bắn cá đoạt bảo thực sự là một tựa game quá tuyệt vời trong các tựa game online đổi thưởng. Với những trải nghiệm tuyệt vời và những tỷ lệ quà tặng cực cao, bắn cá hứa hẹn sẽ là tựa game sẽ còn phát triển và thịnh lâu nhất thị trường game online. Hy vọng qua bài viết này của 78Win anh em sẽ kiếm cho mình thật nhiều điểm nhé.