Anime Genshin Impact Là Gì?

21.Anime Genshin Impact La Gi

Anime Genshin Impact là gì? Đây là một cái tên không còn mấy xa lạ với các game thủ, đặc biệt là những bạn yêu thích anime.Chắn chắc game này sẽ rất thu hút các bạn trẻ đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với việc khám phá thế giới mởi bởi các nhân vật và đồ họa được thiết kế đặc sắc, cốt truyện game khá hấp dẫn.. Hãy cùng 78WIN  tìm hiểu về tựa game này nhé! 

Tổng quan về Genshin Impact

Tựa game thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu thế giới mở JRPG và có thể chơi trên nhiều nền tảng từ Andriod, IOS, PC và PlayStation 4.

Anime Genshin ImpactTổng quan về Genshin Impact

Sơ lược thông tin về Anime Genshin Impact

Anime Genshin Impact  là một tựa game thám hiểm, phiêu lưu hành động nhập vai thế giới mở mới được phát triển bởi Mihoyo đến từ Trung Quốc. Được ra mắt ngày 8.09.2020 và cho tới thời điểm hiện tại. Bối cảnh được lấy ở một thế giới hư cấu của Teyvat, ở đây tồn tại bảy quốc gia, mỗi quốc gia đều có liên kết tới một nguyên tố nhất định và được cai trị bởi một vị thần, một thế giới có đầy đủ các ma thuật nguyên tố, quái vật, linh hồn hay thậm chí là rồng với những câu chuyện thú vị, những con người bí ẩn và những thử thách đầy hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá. 

Khi bước vào thế giới Genshin Impact, có hai nhân vật bạn có thể hóa thân thành đó là một cô bé hoặc là một cậu bé để khám phá thế giới mới. Bạn có thể sử dụng một số kĩ năng hay phép thuật trong khả năng mình có để tìm kiếm các anh chị em khác, bao gồm cả sinh vật giống như quái vật Paimon. Bạn với vai là Lữ khách sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới, phát triển sức mạnh của mình và tìm kiếm các anh chị em thất lạc của bạn trước khi bị một người phụ nữ bí ẩn đầy quyền lực bắt nhốt bạn.

Cốt truyện tựa game Genshin Impact

Anime Genshin ImpactCốt truyện tựa game Genshin Impact

Cốt truyện của game khá hấp dẫn, kể về chuyến phiêu lưu của hai anh em thân thiết nhưng do có một vài biến cố xảy ra, họ phải chiến đấu với một nữ thần vô danh và sau đó bị chia cắt, một nhân vật sẽ bị đẩy tới một thế giới bí ẩn mang tên Teyvat. Bạn sẽ hóa thân vào nhân bị đẩy vào thế giới kì bí đó, bắt đầu thế giới phiêu lưu của mình, tìm kiếm bạn bè, tìm đủ bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố cho tới khi tìm được người anh em đã bị thất lạc của mình.

Lối chơi trong anime Genshin Impact

Trò chơi Genshin Impact có bản đồ thế giới mở giúp người chơi dễ quan sát

Mô phỏng Gameplay anime Genshin Impact 2022

18 1Lối chơi trong anime Genshin Impact

Khi bạn bước bảo thế giới của Anime Genshin Impact, bạn sẽ hóa mình thành Nhà lữ hành thực hiện khám phá, phiêu lưu cùng với những người bạn mà bạn đã kết giao được trong thế giới “Teyvat”.Có hai nhân vật bạn có thể lựa chọn đó là người anh hoặc người em, một điểu thú vị ở game này đó chính là có bản đồ mở vì thế mà bạn có thể thỏa sức khám phá thế giới mới ở bất kì ngóc ngách thú vị nào mà trò chơi mang lại.

Lúc mới bắt đầu cuộc chơi, các thao tác điều khiển nhân vật sẽ khá đơn giản và thuận tiện vì bạn chỉ sở hữu một nhân vật chính, nhưng sau khi bạn kết nạp được thêm thành viên mới, tạo thành một đội hình 4 người thì việc lựa chọn cá nhân hợp lý cho mỗi thử thách hay mỗi trận chiến sẽ đòi hỏi những kỹ năng cùng với sự tinh tế, nhanh nhạy và am hiểu thì mới vượt qua được những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra.

Đến với Genshin Impact, bạn sẽ nhận được một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, đa dạng theo cốt truyện và ngoài mạch truyện, bạn sẽ thoải mái dễ dàng lựa chọn các thử thách, và sau mỗi lần vượt qua những thử thách đó, bạn sẽ nhận lại được những phần thưởng để phát triển nhân vật của mình. Bên cạnh đó cũng có những thử thách mà Genshin Impact mang lại cho người chơi thông qua như là những con Boss trên bản đồ hay là những phủ bản có thể khiêu chiến. 

Hệ thống nhân vật trong Anime Genshin Impact

Genshin Impact mang tới cho bạn bảng nhân vật phong với hơn 24 nhân vật độc đáo mang những hình dáng, tính cách đi kèm với các chiêu thức hay ưu nhược điểm khác nhau từ đó tạo nên được sự hứng thú và mới lạ cho người chơi. Genshin Impact cũng sẽ không làm bạn thất vọng khi thường xuyên thay đổi, cập nhập những nhân tố mới mang tới sự đột phá hơn trong các chiêu thức chiến đấu.

 Tuy có một bảng nhân vật phong phú, nhưng nhìn chung các nhân vật sẽ đều có 2 kĩ năng chính đó là : kĩ năng thông thường và kĩ năng đặc biệt. Đối với kĩ năng thông thường, muốn sử dụng nó thì bạn chỉ cần có đủ thời gian hồi lại chiêu thức.Còn đối với kĩ năng đặc biệt, muốn thi triển được chiêu thức bạn phải tích lũy đủ các năng lượng nguyên tố cần thiết cho chiêu thức đó.

Ngoài ra, kĩ năng còn được chia thành hai nhóm chính cho các nhân vật đó là Cung Mệnh và Thiên Phú. Cung Mệnh là hệ thống chòm sao 6 mệnh, mỗi bậc sẽ có những cách đánh hay kĩ năng với ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Thiên Phú là hệ thống bao gồm 6 kĩ năng với 3 kĩ năng chủ động và 3 kĩ năng bị động.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quát về tựa game Anime Genshin Impact, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về tựa game này và có khoảng thời gian trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất!