Tìm Hiểu Về Công Cụ Check Đạo Văn Quetext

Quetext

Sự phát triển của công nghệ đã hình thành nên nhiều công cụ hữu ích cho người dùng. Trong đó có Quetext một phần mềm check trùng lặp tuy mới xuất hiện nhưng đã cán mốc 1 triệu người dùng trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về công cụ này, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Jun88.

Khái niệm Quetext là gì?

Quetext về bản chất là một phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp, giúp các tác giả tìm ra lỗi trùng lặp với các tài liệu khác. Đồng thời công cụ này còn giúp người dùng trích dẫn nguồn copy rõ ràng. Thuật toán của phần mềm có thể rà soát nội dung thông qua hàng tỷ website khác nhau. Điều đó có nghĩa kết quả sàng lọc gần như chính xác tuyệt đối, nhờ vào đó các tác giả sở hữu nội dung hoàn chỉnh hơn. Đạo văn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng website, thứ hạng các từ khóa cũng như web trên google. Bởi đơn giản copy là một hoạt động phản cảm đối với google, khiến lượt traffic có dấu hiệu đi xuống từng ngày. 

Chính vì thế các nhà phát triển đã hình thành nên những công cụ check trùng lặp tối ưu. Nhằm giúp người dùng tránh lỗi copy hiệu quả nhất. Phần mềm này sẽ có hai gói miễn phí và trả phí riêng biệt. Trong đó nếu sử dụng miễn phí, bạn chỉ có thể check tối đa 2500 từ cho một tài khoản cá nhân. Nếu mua gói Pro hàng tháng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để có thể sử dụng dài lâu. Mức phí dao động từ 9,99$ – 49$ với giới hạn từ kiểm tra 100K – 500K từ.

Quetext về bản chất là một phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp
Quetext về bản chất là một phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp

Sự khác biệt của Quetext so với những công cụ khác

Mục tiêu của nhà phát triển là tạo ra một công cụ check hoàn chỉnh, có khả năng chọn lọc kết quả tối ưu. Bởi vậy công nghệ Deep Search đã được áp dụng trong phần mềm này. Một sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều công cụ check phổ biến hiện nay. Và cũng chính nhờ sự khác biệt này, phần mềm đã thu hút đông đảo người dùng toàn cầu. Trở thành công cụ check cán mốc một triệu lượt sử dụng nhanh nhất trong lịch sử.

Tính năng được sử dụng trong phần mềm này mang tên Deep Search. Một tính năng đặc biệt giúp cho công cụ trở lên khác lạ và nổi bật hơn nhiều so với những công cụ check khác. Công nghệ này tiến hành rà soát tiến trình đạo văn theo ngữ cảnh, không khớp câu hay cụm từ để kiểm tra như thông thường. Bởi vậy khả năng phát hiện nội dung trùng lặp tối ưu hơn, % unique gần như chính xác tuyệt đối. Nội dung kiểm tra được đối chiếu với hàng chục triệu tài liệu khác nhau, so sánh với hàng tỷ website khiến kết quả trở nên khách quan hơn. Bên cạnh độ chính xác, công nghệ Deep Search còn giúp người dùng lưu trữ các dữ liệu đã kiểm tra hay chỉnh sửa.

Quetext được ứng dụng công nghệ Deep Search
Quetext được ứng dụng công nghệ Deep Search

Các bước sử dụng Quetext cho người mới bắt đầu

Không thể phủ nhận Quetext có tính ứng dụng cao, đặc biệt rất dễ sử dụng chỉ với vài bước cơ bản.

Bước 1: Truy cập tạo tài khoản

Đầu tiên bạn cần vào địa chỉ chính thức của phần mềm tại quetext.com và tiến hành tạo tài khoản cá nhân.

Để tạo tài khoản bạn chỉ cần điền chính xác email đang hoạt động cùng với mật khẩu đăng nhập. Mật khẩu an toàn và hợp lệ sẽ bao gồm: ký tự chữ in hoa và ký tự chữ thường, ký tự số, ký tự đặc biệt. Sau khi điền xong bạn tích vào ô “I am over 13 years of age. I agree to all Terms and Conditions ”. Và sau đó chọn “ Create Account ” để hoàn tất phần tạo tài khoản.

Bước 2: Sử dụng công cụ

Ngay sau khi sở hữu tài khoản bạn có thể tiến hành kiểm tra unique cho nội dung bằng cách dán văn bản vào ô trống giữa giao diện. Kết quả kiểm tra sẽ có trong vòng vài phút tuy nhiên nếu muốn kết quả chính xác nhất, bạn hãy mở tính năng Deep Search. Mặc dù tốc độ kiểm tra sẽ kéo dài hơn đôi chút. Nếu không muốn dán nội dung bạn có thể tải tệp lên từ thiết bị hoặc dán URL vào mục Account để tiến hành check.

Kết quả hiển thị dưới dạng % và % càng cao độ trùng lặp càng lớn. Những câu từ trùng lặp được đánh dấu màu đỏ hoặc cam và bạn có thể click vào những dòng đó để tìm nguồn trích dẫn trùng lặp. Theo quy định những dòng chữ gạch đỏ sẽ có tỷ lệ trùng lặp từ 90%-100%, gạch cam sẽ biểu thị tỷ lệ trùng lặp từ 65%-89%.

Bước 3: Kiểm tra lịch sử

Phần mềm này có tính năng lưu trữ lịch sử chi tiết do đó bạn có thể xem lại lịch sử tìm kiếm trùng lặp. Mục Report sẽ lưu trữ toàn bộ các bài viết được kiểm tra từ trước tới nay của một tài khoản.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải file tài liệu đã kiểm tra dưới dạng PDF bằng cách nhấp biểu tượng ba thanh ngang ngay bên dưới % unique. Khoảng vài giây sau tài liệu sẽ được tải xuống thiết bị bạn đang sử dụng.

Quetext có tính ứng dụng cao
Quetext có tính ứng dụng cao

Lời kết

Nói tóm lại Quetext xứng đáng là một công cụ kiểm tra trùng lặp đáng sử dụng nhất hiện nay. Để đảm bảo nội dung độc nhất, không dính copy bạn nên thử trải nghiệm ngay phần mềm thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.